5 วิธีมัดใจแฟนแบบง่าย ๆ

5 วิธีมัดใจแฟนแบบง่าย ๆ

สาว ๆ รู้มั๊ยว่า ผู้ชายแมนๆ อย่างแฟนเรา ก็มีมุมอ่อนโยน อ่อนแอนะ แต่ส่วนใหญ่จะปากแข็ง ปากไม่ตรงกับใจ เพราะอาจกลัวคุณมองว่าเขาทำตัวไม่แมน หรือไม่เข้มแข็ง แต่ภายในใจน่ะเหรอ พวกเขาอยากให้แฟนทำอะไรบางสิ่งบางอย่างให้เขาบ้าง ซึ่งนอกจากจะทำให้เขาหายเครียดแล้ว ยังทำให้ทั้งรักทั้งหลงคุณมากขึ้นกว่าเดิมแน่ เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีเรื่องน่ารักๆ ฟินๆ อะไรบ้างที่ผู้ชายอยากให้แฟนสาวทำให้

1. ขอเค้ากอดหน่อยนะ

5 วิธีมัดใจแฟนแบบง่าย ๆ

รู้กันไหมว่า ผู้ชายน่ะโหยหาอ้อมกอดมากกว่าผู้หญิงซะอีก การกอดเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดขึ้น ให้อีกฝ่ายได้รับรู้ถึงความอบอุ่น ความปลอดภัย และความไว้วางใจ ผู้ชายชอบการกอดเพราะเป็นการทำให้ร่างกายของทั้งสองคนแนบชิดกัน การได้สัมผัสผิวเนียนนุ่มๆ และกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆของสาวๆ จึงเป็นอะไรที่หนุ่มๆ เขาฟินสุดๆ ถ้ารู้แบบนี้แล้วลองไปกอดจากข้างหลัง)คุณแฟนตอนที่เขาเผลอดูสิ ได้ยินเสียงหัวใจเขาเต้นโครมคราม เลยใช่ไหมล่ะ!!!การกอดจากด้านหน้า เป็นการกอดที่มีพลังมาก แสดงถึงความอบอุ่น ความมั่นคง และการให้กำลังใจกัน ถ้าโดนกอดแบบนี้เข้าไป คงหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย การโอบแขนรอบเอวเขาอย่างนุ่มนวล - ให้ความรู้สึกปลอบโยน น่าทะนุทะนอม และหวงแหน

2. เอาอกเอาใจแบบ...พี่ไม่ต้องน้องทำเอง

5 วิธีมัดใจแฟนแบบง่าย ๆ

เริ่มง่ายๆจากการช่วยเขาแต่งตัว ก็ได้ดูน่ารักดีออก ขึ้นชื่อว่า"ผู้ชาย" ร้อยทั้งร้อย ชอบผู้หญิงที่เอาอกเอาใจเก่งกันทั้งนั้น
หากใครมัวแต่ "เริ่ด เชิด หยิ่ง" หรือ ขี้อายไม่กล้า ต่อให้คุณสวยขนาดไหน หนุ่มๆ ก็คงไม่ปลื้มเป็นแน่
สาวๆ ควรฝึกบริหารเสน่ห์ หัดทำตัวเป็นแม่ศรีเรือนบ้าง อาจจะเริ่มจากทำอะไรเล็กๆ น้อยๆ ให้เขาชื่นใจ ประทับใจ หรือรู้สึกว่า คุณน่ะทั้งรักและแคร์เขาเป็นที่สุด

3. หยอดคำหวาน.....ให้ใจเขาหวั่นไหว

5 วิธีมัดใจแฟนแบบง่าย ๆ

ไม่ใช่สาวๆ ฝ่ายเดียวหรอกนะ ที่ชอบให้แฟนพูดจาหยอดคำหวานใส่ตลอดเวลา แต่ผู้ชายแมนๆ อย่างเขาก็อยากได้รับคำชม เล็กๆ น้อยๆ คำพูดหวานๆ หรือมุกเสี่ยวๆ ให้คนฟังได้จั๊กจี้หัวใจเล่นบ้างเหมือนกัน เธออาจจะทำให้เขาหายเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งวัน หรืออารมณ์ดีไป ตลอดทั้งสัปดาห์เลยก็ได้ แล้วผู้หญิงอย่างเราก็ควรมีความอ่อนโยน อ่อนหวานติดตัวไว้บ้าง นอกจากจะทำให้เขาตกหลุมรักแล้ว มันยังยิ่งทำให้คุณดูดีขึ้นในสายตายคนอื่นเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลย !!!!!

4. เซอร์ไพรส์

5 วิธีมัดใจแฟนแบบง่าย ๆ

เขาต้องปลื้มปริ่มกับความน่ารักของคุณ และต้องหลงคุณมากแน่ ๆ ที่ได้เห็นคนรักทำอะไรบางอย่างเพื่อเซอร์ไพรส์เขา ไม่เชื่อก็ลองหาของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือของที่เขาชอบ เอาแอบใส่ไว้ในกระเป๋า วางบนเบาะรถ หรือโต๊ะที่เขานั่งทำงานประจำดูสิ เขาคงหน้าบานยิ้มแป้นได้ทั้งวันแน่ๆ เพราะดีใจที่รู้ว่าคุณใส่ใจและก็สนใจเขามากแค่ไหน อันที่จริงแล้วสิ่งที่เขาอยากได้ไม่ใช่สิ่งของหรอก แต่แค่อยากจะชื่นใจที่ได้รับความรักจาก "แฟนที่น่ารัก" เท่านั้นเอง

5.ยอมตามใจ...ทำกิจกรรมที่เขาชอบ

5 วิธีมัดใจแฟนแบบง่าย ๆ

ลองไปเชียร์กีฬาทีมที่เขาชื่นชอบ....อาจจะสนุกกว่าที่คิดก็ได้... สาวๆ บางคนอาจจะไม่ชอบกิจกรรมของแฟนหนุ่ม อย่างพวก วิออกไปเตะบอลกับเพื่อน ๆ หรือกิจกรรมบางอย่างที่เขาชื่นชอบ เช่น เล่นไปดูฟุตบอลคู่โปรดที่สนามบอล ก็มันทั้งเหนื่อยทั้งร้อนก็ร้อน เหงื่อออกเหนอะตัวอีก ต่อให้เขาชวน หรือเอาอะไรมาลากก็ไม่ยอมทำอยู่ดีแต่รู้ไหมคะว่า หนุ่มๆ เขาก็อยากทำกิจกรรมที่เขาชอบร่วมกันกับคนที่เขารักเหมือนกัน เพราะเขาอยากจะมีช่วงเวลาดีๆ ที่น่าตื่นเต้น ได้สนุกสนาน ไปพร้อมกับคุณ และหากยิ่งคุณทำมันได้ดีแล้วด้วยล่ะก็ เขาจะยิ่งปลื้มและหลงคุณมากสักแค่ไหน

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์