7 วิธีที่ทำให้หนุ่มๆตกหลุมรักในตัวคุณ

7 วิธีที่ทำให้หนุ่มๆตกหลุมรักในตัวคุณ

คุณเคยสงสัยไหมว่าผู้ชายต้องการอะไรในความสัมพันธ์? หากคุณกำลังพยายามที่จะค้นหาคำตอบ เรามี 7 ขั้นตอนที่จะล้วงลึกเข้าไปในจิตใจของผู้ชาย! นี่คือวิธีทำให้หนุ่มๆตกหลุมรักรวมถึงการเข้าไปล้วงลึกจิตใจ วิธีเหล่านี้อาจดูเชยๆไปบ้าง ลองเลือกใช้ดู

1. อย่าอะไรๆก็เซ็กส์

ข้อควรจำที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งคือคุณกับชายหนุ่มไม่สามารถสร้างความสัมพันธ์ได้ด้วยเซ็กส์เพียงอย่างเดียว หากคุณทำเช่นนั้น บอกเลยว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ไม่ราบรื่นแน่ เนื่องจากคุณมอบทุกสิ่งทุกอย่างให้เขาไปหมดแล้ว คุณควรใช้เวลาอยู่กับเขาด้วยการพูดคุย เดินเล่น และทำกิจกรรมที่มีประโยชน์ร่วมกัน อย่าปล่อยให้เวลาเดินไปอย่างไร้ค่านะจ๊ะสาวๆ

2. ให้เขาเป็นฝ่ายตามล่าคุณ
ผู้ชายทุกคนมีสัญชาตญาณในการล่า มันอยู่ในดีเอ็นเอของพวกเขา! อย่าทำตัวว่างรอเขาตลอดเวลาและอย่าเปิดเผยความในใจของคุณไม่ว่าจะเป็นข้อความน่ารักฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งให้เขารู้เด็ดขาด ทำให้เขาสงสัยบ้างว่าคุณคิดอะไรอยู่และปล่อยให้เขาเป็นฝ่ายตามล่าคุณ เพราะผู้ชายจะไม่ปลื้มกับสิ่งที่ได้มาอย่างง่ายดาย

3. ให้เวลาส่วนตัวเขาบ้าง
สิ่งที่ผู้หญิงมักทำพลาดในความสัมพันธ์คือการไม่ยอมปล่อยให้ผู้ชายมีช่วงเวลาหายใจหายคอบ้าง จำไว้ว่าผู้ชายก็ต้องการโลกส่วนตัวไม่ต่างจากคุณที่อยากมีเวลาอยู่กับตัวเอง ปล่อยให้ชายหนุ่มของคุณไปเที่ยวกับเพื่อนบ้าง และที่สำคัญที่สุดคือคุณต้องทำใจให้สบายๆไปกับมันด้วย ลองนึกดูสิว่าคุณเป็นแฟนที่ยอดเยี่ยมขนาดไหนที่ไม่ฟูมฟายหรือเหวี่ยงวีนเวลาเขาหนีไปเล่นฟุตบอลทุกบ่ายวันเสาร์

4. จงทำตัวให้น่าสนใจและจงใส่ใจเขาด้วย
ผู้ชายชอบผู้หญิงที่น่าสนใจ ผู้หญิงที่มีความคิดเป็นของตัวเอง แต่คุณก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องรู้ไปหมดทุกอย่าง เพียงรู้จักวิธีพูดคุยก็ดีพอแล้ว นอกจากนี้ถ้าคุณต้องการให้ผู้ชายสนใจในตัวคุณและตกหลุมรักคุณ คุณต้องสนใจในสิ่งที่เขาพูดด้วย ถามคำถามฉลาดๆ ตั้งอกตั้งใจฟังเขาพูด และต้องให้เขาเชื่อด้วยนะว่าคุณสนใจจริงๆ

5. ทำตัวให้ดูดีเพื่อเขา
ช่วงเริ่มต้นความสัมพันธ์ ฉันขอแนะนำว่าคุณควรทำตัวให้ดูดีสุดๆ อย่าลืมทำผมให้สวยเนี้ยบ แต่งหน้าเบาๆ (ทาลิปกลอสบางๆหรือปัดมาสคาร่าก็ใช้ได้แล้ว) ฉีดน้ำหอมสักนิดนึง เนื่องจากภาพลักษณ์ภายนอกคือสิ่งแรกที่เขาจะสังเกตเห็นคุณ

6. อย่าตื่นตูมไปเอง..นิ่งๆไว้ก่อน
ผู้หญิงหลายคนมักทำพลาด โดยการคิดว่าเขาพร้อมแล้วกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ อย่าเพิ่งแนะนำให้เพื่อนๆหรือครอบครัวของคุณได้รู้จักเขาในทันที อย่าคิดว่าคุณคบกับเขาแล้วจนกว่าเขาจะพูดออกมาด้วยตัวเอง อย่าปล่อยให้ความสัมพันธ์คืบหน้าไปอย่างง่ายดาย ถ้าคุณยังอยากให้เขาสนใจในตัวคุณอยู่นะ คุณควรระมัดระวังให้ดีโดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์..

7. อย่าถาโถมเขาด้วยทุกอย่างที่เป็นแนวผู้หญิ๊ง..ผู้หญิง
หากคุณอาศัยอยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้ที่แสนหวานแบบผู้หญิ๊งผู้หญิง คุณควรต้องตกแต่งทุกอย่างใหม่หมด เนื่องจากหนุ่มๆต้องการข้าวของเครื่องใช้ที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้ชาย เช่น ของที่ระลึกเกี่ยวกับเบสบอลหรือฟุตบอล อย่ากดดันชายหนุ่มของคุณด้วยการตกแต่งบ้านที่หวานจ๋อยสุดๆ ไม่เช่นนั้นเขาจะหลีกลี้หนีไปให้ไกลจากคุณเท่าที่จะทำได้

คุณควรให้ผู้ชายตกหลุมรักที่ความเป็นตัวตนของคุณจริงๆ ต่อให้คุณอยากเป็นฝ่ายตามล่าเขามากแค่ไหน แต่ในความเป็นจริงแล้วการกระทำเช่นนั้นดูไม่งามสักเท่าไหร่ อย่างไรก็ตามคุณควรค่อยๆแทรกซึมเข้าไปอย่างละมุนละม่อมและเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่น่าค้นหา เอาเป็นว่าอย่าไปตามจิกชายหนุ่มของคุณมากเกินไป อย่าทำราวกับว่าเขาเป็นเด็กตัวเล็กๆ ที่สำคัญคุณไม่ใช่แม่ของเขา นอกจากนี้หากคุณเห็นเขาทำบางสิ่งบางอย่างที่คุณไม่ได้ขอร้อง (เช่นเอาขยะไปทิ้งหรือวางที่รองนั่งชักโครกลง) คุณควรกล่าวชมเชยและทำให้เขารู้ว่าคุณก็เอาใจใส่ในตัวเขาเช่นกัน การดูแลเอาใจใส่ชายหนุ่มของคุณถือเป็นสิ่งสำคัญ รวมถึงการให้พื้นที่ส่วนตัวและทำตัวสุภาพต่อกันด้วย คุณจะแตกต่างจากผู้หญิงคนอื่นๆที่เขาเคยรู้จักและเชื่อสิว่าเขาจะไม่มีวันปล่อยมือไปจากคุณอย่างแน่นอน ถ้างั้นคุณจะมัวรออะไรอยู่ล่ะ?


ที่มา issue247

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : ไม่พูดก็อย่านึกว่าไม่รู้
สถานะ : บุคคลทั่วไป

202.47.243.19,,202.47.243.19 ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
กฎเหล็กของตรูคือ ไม่เอาผู้หญิงขามั่วมาทำพันธ์ และก็รู้ด้วยว่า หญิงหน้าตาแบบไหนเป็นขามั่ว


[ วันอังคาร ที่ 29 มีนาคม 2559 เวลา 11:53 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์