ถูกและดี 5 ครีมซองในเซเว่นราคาเบาๆ

ถูกและดี 5 ครีมซองในเซเว่นราคาเบาๆ

สวัสดีจ้าสาว ๆ กำลังมองหาครีมบำรุงผิวราคาถูก แต่คุณภาพนางฟ้า หาซื้อง่ายในเซเว่นกันอยู่ใช่ไหม??? ถ้าอย่างนั้น สาว ๆ กำลังมาถูกทางแล้วล่ะ!! เพราะบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับครีมบำรุงผิวแบบซองในเซเว่นที่ราคาถูก แต่บำรุงผิวให้สวยปังได้ ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด วันนี้คัดมาให้สาว ๆ ไว้ ณ ที่นี้แล้ว จะรอช้าอยู่ทำไม?? เลื่อนลงไปอ่านกันเลยยยย

Smooto Lemon C Acne White Magic Serum ขนาด 10 กรัม ราคา 29 บาท

ถูกและดี 5 ครีมซองในเซเว่นราคาเบาๆ

แค่เห็นซองเป็นรูปมะนาว หน้าตาแบ๊ว ๆ ก็รู้สึกน่ารัก ตะมุมตะมิแล้ว ซึ่งเจ้าตัวนี้เหมาะมาก ๆ กับสาว ๆ ที่มีปัญหาในเรื่องสิว ไม่ว่าจะเป็นสิว รอยสิว ผิวมัน รูขุมขนไม่กระชับ บอกได้เลยว่าแค่เจ้าตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่ เพราะว่าทาง Smooto ได้ใส่ AHA ที่ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมกับผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปอีกด้วย ทำให้ช่วยลดการอุดตัน นอกจากนี้ยังมี BHA ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า สาว ๆ คนไหนหน้ามันเป็นสิวง่าย ต้องกดเลิฟรัว ๆ เลยค่ะ อีกทั้ง Vitamin C ที่อยู่ในเนื้อเซรั่มยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และริ้วรอยจากสิวให้ดูจากลง รับรองเลยว่าสาว ๆ คนไหนใช้แล้ว หน้าจะเนียน ใส แบบไม่ต้องโบ๊ะ!! กล้าโชว์หน้าสดแบบไม่ต้องอายใครเลย


สาว ๆ คนไหนที่กลัวว่าทาแล้วจะหนักหน้าไหม เหนียวไหม เยิ้มไหม ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะเนื้อเซรั่มเบาบางมาก เวลาบีบมาจะรู้ว่าเนื้อเข้มข้นมาก แต่พอทาแล้ว เกลี่ยง่าย และซึมเร็วสุด ๆ เลยล่ะค่ะ อีกทั้งสียังเป็นสีใส ๆ ให้ความรู้สึกธรรมชาติมาก ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้าให้กวนใจเลย

Fuji Snail Cream With Aloevera ขนาด 10 กรัม ราคา 35 บาท

ถูกและดี 5 ครีมซองในเซเว่นราคาเบาๆ

ตัวนี้นอกจากจะมีเมือกหอยทากแล้วยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ด้วย ให้เราสวยแบบยกกำลัง 2 ไปเลย!! เจ้าครีมตัวนี้ทำมาเพื่อสาว ๆ ที่มีรอยดำจากสิว ผิวหมองคล้ำ ต้องการให้ผิวหน้ากระจ่างใส มีออร่า เนื่องจากในเมือกหอยทาก มีสาร Allantoin ช่วยลดการอักเสบของสิว มี Collagen Vitamin ต่าง ๆ ทั้ง A C E และยังมี Elastin ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้ ปรับผิวให้เนียน กระจ่างใสด้วย AHA และ Protein ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วย Mucopolysaccharide เสริมทัพด้วยว่านหางจระเข้ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดการอักเสบ ให้ผิวเรียบเนียน หน้าดูเด็กลง

เนื้อครีมเป็นเจลใส ๆ เมื่อทาแล้ว จะเปลี่ยนเป็นเมือก ซึมเข้าสู้ผิวได้เร็วมาก บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ถ้าสาว ๆ ได้ลองตบที่เนื้อครีมดู จะรู้สึกว่ามันยืด ๆ ด้วยนะ ตัวนี้สามารถทาได้ทั้ง Day Cream และ Night Cream เลยค่ะ


Cathy Doll Milky Splash Essence With Heot Gae Na Mu ขนาด 6 กรัม ราคา 25 บาท

ถูกและดี 5 ครีมซองในเซเว่นราคาเบาๆ

สวยใสในขั้นตอนเดียวกับ Cathy Doll Milky Splash Essence With Heot Gae Na Mu ด้วย Essence ที่แตกตัวเป็นน้ำนมทันทีที่ทา ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา พร้อมทั้ง Detox ผิว ด้วย Heot Gae Na Mu ให้ผิวขาวใส ไร้ร่องรอยจุดด่างดำ ฝ้า และกระ แถมยังมี Super Berry Complex มาต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่น พร้อมเผยผิวกระจ่างใส ตึงกระชับ น่าสัมผัสด้วย Arbutin และ Hexapeptide

เนื้อครีมเป็นลักษณะเนื้อ Essence สีขาวค่ะ เมื่อทาแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำนม ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและให้ความชุ่มชื้นทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันบนผิวให้สาว ๆ ต้องกังวลเลย เวลาทาเสร็จแล้วจะรู้สึกว่าหน้าวิ้ง ๆ เหมือนสาวเกาหลีอีกด้วย


Marigold Acne Gel ขนาด 10 มิลลิกรัม ราคา 39 บาท

ถูกและดี 5 ครีมซองในเซเว่นราคาเบาๆ

ช่วยรักษาสิว และริ้วรอยจากสิว อีกทั้งช่วยเผยผิวหน้ากระจ่างใส ห่างไกลจากผิวหมองคล้ำ เพราะในเจลมีสารสกัดจากดอกดาวเรือง ซึ่งมี Triterpene Flavonoid และ Saponin ช่วยต้านการอักเสบและการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและไวรัส อีกทั้งยังสมานแผลได้ดี นอกจากสารสกัดจากดอกดาวเรืองแล้ว ในเจลยังมีกรด AHA คอยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ลดความมันบนใบหน้า ให้หน้าเรียบเนียน กระจ่างใส มี BHA ชะล้างไขมันที่อุดตันตามรูขุมขน ผลัดเซล์ผิวชั้นนอกให้หลุดออกไป เพื่อผิวที่นุ่ม กระจ่างใส สุขภาพดี และอ่อนเยาว์ มี Aloe Vera Extract ลดการระคายเคือง ป้องกันผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล และ Vitamin C ให้ผิวขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย และจุดด่างดำ

สำหรับเนื้อเจล เป็นแบบใส ๆ ไม่เหลวมาก จะหนึบ ๆ คล้าย ๆ เจลลี่นิดหน่อยค่ะ เวลาทาแล้วรู้สึกเบาบางมาก ๆ และอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นที่ถูกใจของสาว ๆ คือจะได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของสมุนไพรด้วย ตัวนี้จะซึมเร็วมาก ให้ความรู้สึกแห้ง ๆ ตึง ๆ หลังจากทา ไม่รู้สึกถึงความมันบนใบหน้าเลยค่ะ


RJK Real Joy Honey Cream ขนาด 10 กรัม ราคา 49 บาท

ถูกและดี 5 ครีมซองในเซเว่นราคาเบาๆ

แค่เห็นซองรูปโถน้ำผึ้ง ก็รู้สึกถึงความน่ารักขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ซึ่งครีมน้ำผึ้งมานูก้า ก็ไม่ได้ไก่กาอะไรนะจ๊ะ เพราะมันดีกว่าน้ำผึ้งชนิดอื่นถึง 200 เท่า!!! ตัวนี้เมื่อทาไปแล้วจะช่วยฟื้นบำรุงผิวของเราให้ดูอ่อนกว่าวัย อีกทั้งให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ ลดการอุดตันของรูขุมขนและการระคายเคือง การอักเสบของผิวหน้า เผยผิวสวย ใส ได้ไม่อายใคร ซึ่งถ้าใครผิวแห้งแล้ว ตัวนี้ถือว่าเหมาะมาก ๆ ค่ะ

เมื่อบีบครีมออกมาจะได้กลิ่นหอมของน้ำผึ้งมาก ๆ เลยค่ะ เนื้อครีมเป็นสีเหลืองใส ๆ เข้มข้น เวลาเกลี่ยต้องใจเย็นนิดนึง เหมาะกับการทาเป็น Night Cream มากกว่า เพราะมันเหมือนกับการมาร์คหน้าเอาไว้ ยิ่งใครทาทิ้งไว้แล้วเข้านอน ตื่นเช้ามาหน้าจะรู้สึกนิ่ม ๆ ผิวแลดูสุขภาพดีเลยค่ะ


Cr: jelly

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์