10 โพสท่าแบบมีคลาส! ถ่ายยังไงก็สวย ลงรูปยังไงก็ไลค์สนั่น

10 โพสท่าแบบมีคลาส! ถ่ายยังไงก็สวย ลงรูปยังไงก็ไลค์สนั่นในยุค 4G แบบนี้เชื่อว่าสาวหลายๆคน ต้องหลงใหลกับการถ่ายรูปเป็นธรรมดา แต่สิ่งที่ต้องตระหนักมากกว่านั่นคือมุมในการถ่ายรูปของแต่ละคนค่ะ มุมไหนที่เหมาะกับเรา? มุมไหนที่ถ่ายแล้วทำให้เราดูดี? แน่นอนค่ะยิ่งเวลาไปเที่ยวด้วยแล้วก็ต้องไม่พลาดที่จะต้องกดลั่นชัตเตอร์รัวๆ 

วันนี้ทีมงาน Teenee.com ก็ได้รวบรวมท่าโพสสุดชิคซ่อนความมีคลาส ที่เป็นธรรมชาติเหมือนโดนแอบถ่าย รับรองยอดไลต์ถล่มทลายแน่นอนค่ะ


ท่าที่ 1 ยกมือบังแดดแบบเผลอๆ อุ๊ยแดดช่างแรงจริงๆ แสงและเงาที่กระทบบนใบหน้าดูมีมิติทำให้ภาพน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

10 โพสท่าแบบมีคลาส! ถ่ายยังไงก็สวย ลงรูปยังไงก็ไลค์สนั่นท่าที่ 2 หันหลังมือล้วงกระเป๋า ได้อารมณ์แบบเดินๆอยู่ เอ๊ะ!ใครเรียก หันมามองเบาๆ ข้อศอกที่งอลับกับสะโพกทำให้เห็นเชฟของร่างกายมองแล้วไม่เบื่อแน่นอน


10 โพสท่าแบบมีคลาส! ถ่ายยังไงก็สวย ลงรูปยังไงก็ไลค์สนั่นท่าที่ 3 นั่งท้าวแขน ยกขา45องศานิดๆ มีพล๊อบประกอบอย่างหนังสือเล่มโปรด กาแฟร้านประจำ ภาพจะดูมีเรื่องราวและทำให้เพื่อนๆที่มากดไลค์ ได้รู้จักไลฟสไตล์ของคุณมากยิ่งขึ้นด้วย

10 โพสท่าแบบมีคลาส! ถ่ายยังไงก็สวย ลงรูปยังไงก็ไลค์สนั่นท่าที่ 4  จับปกคอเสื้อ ได้อารมณ์สาวเวิร์กกิ้งวูแมนกำลังแต่งตัวพึ่งเสร็จ พร้อมที่จะออกไปทำงานด้วยความมั่นใจ

10 โพสท่าแบบมีคลาส! ถ่ายยังไงก็สวย ลงรูปยังไงก็ไลค์สนั่นท่าที่ 5 นั่งยกขามือจับปอยผม โพสต์ท่านี้ได้อารมณ์ลุยๆบอยๆ แต่มีเสน่ห์ ลมพัดมาผมปลิวนิดๆ เท่ห์สุดๆไปเลยค่ะ

10 โพสท่าแบบมีคลาส! ถ่ายยังไงก็สวย ลงรูปยังไงก็ไลค์สนั่นท่าที่ 6  ยืนขาไขว่กัน ท้าวแขนกับเสา มือล้วงกระเป๋า เท่ห์กว่านี้มีอีกมั้ย ยืนเผลอๆรอโบกรถแท็กซี่ รอเพื่อน รอแฟน ไปค่ะ ท่าโพสนี้เกิดๆๆแน่นอน

10 โพสท่าแบบมีคลาส! ถ่ายยังไงก็สวย ลงรูปยังไงก็ไลค์สนั่นท่าที่ 7 นั่งก้มตัวจิกปลายเท้าเล็กน้อย โพสท่านี้คือดีงามตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ท้าวแขนเอามือสางผมเบาๆ จัดวางมือและขาให้บาลานซ์กัน พร้อมจิกปลายเท้าเล็กน้อยให้ขาดูเรียวขึ้น 10 10 10 ไปเลยลงตัวสุดๆ

10 โพสท่าแบบมีคลาส! ถ่ายยังไงก็สวย ลงรูปยังไงก็ไลค์สนั่นท่าที่ 8 นั่งท้าวคาง ชิวไปอีกค่ะท่าโพสนี้ เพียงแค่จัดวางมือและขาให้บาลานซ์กัน จะได้เชฟที่สวยงามเลยทีเดียวค่ะ

10 โพสท่าแบบมีคลาส! ถ่ายยังไงก็สวย ลงรูปยังไงก็ไลค์สนั่นท่าที่ 9 ยืนพิงกำแพง ท่าโพสนี้เน้นเรียวขาที่เรียวยาว ขาเหยียดตึง1ข้าง อีกข้างหนึ่งงอหัวเข่าเล็กน้อย พร้อมงอข้อศอกเอามือจับผม จะได้เชฟของช่วงข้อศอกและหัวเข่าที่สวยงามเหมือนนางแบบโปรเฟสชั่นนอลมาโพสเองเลยค่ะ

10 โพสท่าแบบมีคลาส! ถ่ายยังไงก็สวย ลงรูปยังไงก็ไลค์สนั่นท่าที่ 10 ก้าวขาเดิน นี่เผลอหรือตั้งใจกันเนี่ย เทคนิคโพสท่านี้ง่ายๆไม่ให้โป๊ะคือ ต้องเดินจริงๆไม่ใช่การโพสอยู่กับที่ โดยให้คนถ่ายนับจังหวะเวลามองกล้อง เน้นก้าวขายาวๆพร้อมแกว่งมืออย่างธรรมชาติ ทำตามนี้ไม่โป๊ะแน่นอน

10 โพสท่าแบบมีคลาส! ถ่ายยังไงก็สวย ลงรูปยังไงก็ไลค์สนั่น


เครดิตแหล่งข้อมูล : www.facebook.com/jjourneybyvjja

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์