10 Dry Shampoo แก้ผมมัน เอาใจคนขี้เกียจสระผม

10 Dry Shampoo แก้ผมมัน เอาใจคนขี้เกียจสระผม


สาว ๆ หลาย ๆ คนคงเคยประสบปัญหาผมมันเหมือนเป่าผมไม่แห้งกันบ้างใช่ไหมล่ะคะ บางคนสระผมบ่อยก็ใช่ว่าผมจะไม่มัน สระเช้า ตกเย็นมาก็เริ่มเยิ้มแล้ว บางทีเพิ่งไดร์มาจากร้าน ก็อยากให้ผมอยู่ทรงไปหลาย ๆ วัน แต่ไม่เกินวันสองวันผมก็มันอีกแล้วต้องสระซะก่อน งั้นลองให้ Dry Shampoo ช่วยคุณดูสิคะ

10 Dry Shampoo แก้ผมมัน เอาใจคนขี้เกียจสระผม


Batiste Instant Hair Refresh Dry Shampoo

แบรนด์นี้บอกเลยว่านิยมมาก เพราะหาซื้อง่าย ราคาไม่แพงและที่สำคัญคือมีให้เลือกหลายกลิ่นเลยค่ะ ที่นิยมสุดขอยกให้กลิ่น Clean and Clear Original กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกสดชื่น กลิ่นกลาง ๆ ไม่ฉุน ไม่หวาน ไม่เปรี้ยว แต่ใครจะชอบแบบไหนก็ไปทดลองดมกลิ่นจากตัว Tester ดูนะคะ สำหรับ Texture ก็เหมือน Dry Shampoo ทั่ว ๆ ไป คือเป็นผงขาว ๆ ฉีดแล้วก็ขยี้ ๆ ให้ผมหายขาว แค่นี้ผมก็จะหายมันแล้วล่ะค่ะ

ปริมาณ : 200 ml

ราคา : 250 บาท (ml ละ 1.25 บาท)

พิกัด : Watsons, Boots, Eveandboy


10 Dry Shampoo แก้ผมมัน เอาใจคนขี้เกียจสระผม


Lee Stafford Original Dry Shampoo 

รุ่นนี้ผงแป้งจะมีความโปร่งแสง ทำให้ไม่ต้องขยี้เยอะค่ะ ฉีดแล้วสาง ๆ ที่โคนผมแค่นิดเดียว ผมก็หายมันและไม่เห็นคราบผงแป้งแล้ว ในส่วนของกลิ่นก็จะให้อารมณ์เหมือนพวกน้ำยาตามร้านทำผม สำหรับจุดเด่นของรุ่นนี้คือมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาง่าย ใส่กระเป๋าพกไปใช้ระหว่างวันได้สะดวกเลยค่ะ

ปริมาณ : 50 ml

ราคา : 190 บาท (ml ละ 3.8 บาท)

พิกัด : Boots10 Dry Shampoo แก้ผมมัน เอาใจคนขี้เกียจสระผม


Victoria's Secret Hair Dry Shampoo

มาต่อกันที่แบรนด์นางฟ้ากันค่ะ Texture ของรุ่นนี้จะมีลักษณะเป็นแป้งโปร่งแสง ฉีดแล้วผมจะค่อนข้างแข็ง ช่วยทำให้ผมอยู่ทรงได้ดีเลย เพราะฉะนั้นแล้วฉีดเสร็จแล้วก็อย่าไปจับผมบ่อย ๆ นะคะ เรื่องกลิ่นบอกเลยว่าหอมมาก ให้ความรู้สึกเซ็กซี่นิด ๆ แต่ต้องระวังนิดนึงนะคะ เพราะใช้ไปนาน ๆ หัวฉีดอาจจะอุดตันได้ง่าย ส่วนเรื่องราคาก็ตามมาตราฐาน Victoria's Secret เลยค่าา

ปริมาณ : 150 ml

ราคา : 690 บาท (ml ละ 4.6 บาท)

พิกัด : Victoria's Secret Store10 Dry Shampoo แก้ผมมัน เอาใจคนขี้เกียจสระผม


Toni & Guy Cleanse Dry Shampoo Day 2 Freshness

แบรนด์ดังแห่งวงการเส้นผม ไม่มีใครไม่รู้จัก Toni & Guy แน่นอน สำหรับ Dry Shampoo ของแบรนด์นี้ จะมีเพียงแค่กลิ่นเดียวค่ะ กลิ่นจะออกเฟรช ๆ สดชื่น ๆ เหมือนเพิ่งสระผมเสร็จ ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายไปเลยจ้า รุ่นนี้ใช้แล้วทำให้ผมมีวอลลุ่ม ดูดซับความมันได้ดี กลิ่นติดทนตลอดวัน หมดกังวลเรื่องคราบผงขาว เพราะเค้าใช้เทคโนโลยี "Oil-Masking Technique" ทำให้ไม่ทิ้งคราบประหนึ่งฝ่าพายุหิมะแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 250 ml

ราคา : 550 บาท (ml ละ 2.2 บาท)

พิกัด : Boots, Eveandboy 10 Dry Shampoo แก้ผมมัน เอาใจคนขี้เกียจสระผม


Soap & Glory Scent-Sational Dry Shampoo

มาต่อกันที่แบรนด์ Soup & Glory แบรนด์นี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าแพ็คเกจล่อตาล่อใจมาก จะอะไรก็น่าใช้ไปหมด แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ละมุน ๆ ออกแนวหวาน ๆ ใช้เเล้วผมไม่ลีบแบน เพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูมีมิติไปอีกก มีให้เลือกทั้งไซซ์พกพาและไซซ์ใหญ่ ใครที่เดินทางบ่อย ๆ แนะนำให้ซื้อไซซ์เล็กติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ สะดวก ไม่เป็นคราบด้วยค่ะ

ปริมาณ : ขวดใหญ่ 200 ml / ขวดเล็ก 50 ml

ราคา : ขวดใหญ่ 250 บาท (ml ละ 1.25 บาท) / ขวดเล็ก 175 บาท (ml ละ 3.5 บาท)

พิกัด : Boots10 Dry Shampoo แก้ผมมัน เอาใจคนขี้เกียจสระผม


Lolane Z Cool Dry Shampoo 

รุ่นนี้จะมีทั้งหมด 3 กลิ่นค่ะ คือ Sexy Shine ออกแนวเซ็กซี่ ๆ กลิ่น Fruity Pop หอมแบบผลไม้หวาน ๆ เปรี้ยว ๆ และสุดท้ายคือกลิ่น Fresh Fresh ให้ Feeling สดชื่น ๆ กลิ่นนี้คุณผู้ชายก็ใช้ได้ค่า แถมยังมี Nano Silver ผสมกับสารสกัดจากตะไคร้หอมช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย สะอาดตั้งแต่หนังศีรษะยันเส้นผม เริ่ดไปอีกก

ปริมาณ : ขวดใหญ่ 200 ml / ขวดเล็ก 75 ml

ราคา : ขวดใหญ่ 220 บาท (ml ละ 1.1 บาท) / ขวดเล็ก 130 บาท (ml ละ 1.73 บาท)

พิกัด : Seven-Eleven10 Dry Shampoo แก้ผมมัน เอาใจคนขี้เกียจสระผม


Boots Dry Shampoo

ตัวนี้จะมีอยู่ 2 กลิ่นให้เลือกนะคะ คือ Paradise Island และกลิ่น Original กลิ่นจะอ่อน ๆ ไม่ฉุด ไม่แรง ให้ความรู้สึกคล้าย ๆ ขนมทั้งสองกลิ่น แต่กลิ่น Original จะอ่อนกว่าสักหน่อย ใช้แล้วโคนผมยกตัวขึ้น ทำให้ผมไม่ลีบแบนค่ะ ที่สำคัญคือราคาถูกถ้าเทียบกับตัวอื่น ๆ แถม Boots เค้ายังจัดโปร 2 แถม 1 อยู่บ่อย ๆ ด้วยนะคะ ลดเมื่อไหร่ก็อย่าลืมรีบไปซื้อมาตุนไว้นะคะ ใช้แล้วรับรองไม่ผิดหวัง

ปริมาณ : 200 ml

ราคา : 250 บาท (ml ละ 1.25 บาท)

พิกัด : Boots


10 Dry Shampoo แก้ผมมัน เอาใจคนขี้เกียจสระผม


Watsons Charming Pink Dry Shampoo

ตัวนี้ราคาเป็นมิตรเหลือเกินค่ะซิส แต่คุณภาพบอกเลยว่าไม่แพ้ตัวอื่น ๆ มีกลิ่นหอมแบบน้ำหอมเบา ๆ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ ไม่ฉุนจนเกินไป เรื่องการดูดซับความมันจัดว่าทำได้ดีระดับหนึ่ง แต่อย่าฉีดใกล้มากนะคะ เดี๋ยวจะเกลี่ยยาก แล้วจะเหลือคราบผงขาว ๆ สำหรับสาว ๆ ที่เร่งรีบ แนะนำเลยค่ะ หาซื้อง่ายด้วย

ปริมาณ : 200 ml

ราคา : 199 บาท (ml ละ 0.99 บาท)

พิกัด : Watsons10 Dry Shampoo แก้ผมมัน เอาใจคนขี้เกียจสระผม


Caring Easy Dry Shampoo

ตัวนี้จะให้กลิ่นแบบเฟรช ๆ สดชื่น ๆ ไม่ฉุน ไม่หวาน ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยจ้า ตัวนี้จะช่วยทำให้ผมมีวอลลุ่มขึ้น ไม่ลีบแบน แนะนำสำหรับสาวผมลีบ แอบฉีดเบา ๆ ก็จะทำให้ผมดูหนา ดูพองขึ้นได้นะคะ สารพัดประโยชน์ไปอีก เรื่องคราบตกค้างสำหรับตัวนี้จะไม่ค่อยทิ้งคราบมากนัก แต่ถ้าเกลี่ยไม่ดีจากผมหายมันอาจจะดูเป็นคนมีรังแคแทนนาจา

ปริมาณ : 120 ml

ราคา : 199 บาท (ml ละ 1.5 บาท)

พิกัด : Tops Supermarket / Gourmet Market / Matsumoto Kiyoshi10 Dry Shampoo แก้ผมมัน เอาใจคนขี้เกียจสระผม


Percy & Reed Radiance Revealing Invisible Dry Shampoo

ตัวสุดท้ายราคาแรงไม่เบา แต่แพ็คเกจน่าใช้เว่อร์ เรื่องกลิ่นก็จะออกเฟรช ๆ ไม่เหมือนกลิ่นน้ำหอม ไม่ฉุน เย็น ๆ สบาย ๆ ช่วยเพิ่มวอลลุ่ม ฉีดแล้วผมหายมันตลอดวัน เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว ใครมี Budget สูงหน่อยก็จัดเลยค่า รับรองไม่ผิดหวัง ใช้บ่อยก็อาจจะหมดไวนิดนึงนะคะ เพราะฉะนั้นอย่าลืมสระผมด้วยนะจ๊ะสาว ๆ

ปริมาณ : 150 ml

ราคา : 690 บาท (ml ละ 4.6 บาท)

พิกัด : Sephoraเครดิตแหล่งข้อมูล : wongnai
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์