ต้อนรับ Summer นี้ให้สดใสกับเสื้อเปิดไหล่สุด HOT !!!

ต้อนรับ Summer นี้ให้สดใสกับเสื้อเปิดไหล่สุด HOT !!!

Summer กำลังจะมาถึงแล้ว ไอเทมที่บอกได้เลยว่าถ้าไม่มีนี่เชยสุดๆ ก็คือ เสื้อเปิดไหล่ ที่เรียกได้ว่าในช่วงปีที่ผ่านมานั้นฮิตสุดๆ สาวๆ ใส่กันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทีเดียว ด้วยความที่เมืองไทยเป็นเมืองร้อนอยู่แล้วแฟชั่นเสื้อเปิดไหล่เลยกลายเป็นไอเทมที่สาวๆ ต้องมีในตู้เสื้อผ้า เสื้อเปิดไหล่แบบนี้มีทั้งแบบสีพื้นเรียบๆ ดูสุภาพหรือลายดอกเก๋ๆ รับซัมเมอร์ บอกได้เลยว่า เสื้อเปิดไหล่นี้สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทั้งกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว ใส่แล้วจะทำให้ลุคของคุณมีความเซ็กซี่เพิ่มขึ้นอีกด้วย ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะไปอย่างไรก็ไปดูกันเลย

ลองหยิบเสื้อเปิดไหล่อ่อนมาจับคู่กับกระโปรงก็ทำให้ดูสุภาพสามารถใส่ไปทำงานได้ลองหยิบเสื้อเปิดไหล่อ่อนมาจับคู่กับกระโปรงก็ทำให้ดูสุภาพสามารถใส่ไปทำงานได้


เสื้อเปิดไหล่สีขาวมีดีเทลเก๋ๆด้วยโบว์ก็ทำให้ดูหวานละมุนมากขึ้นเสื้อเปิดไหล่สีขาวมีดีเทลเก๋ๆด้วยโบว์ก็ทำให้ดูหวานละมุนมากขึ้น


เสื้อเปิดไหล่มีระบายเก๋ๆที่ปลายแขนจับคู่กับกระโปรงเก๋ๆ แค่นี้ก็พอแล้ว เสื้อเปิดไหล่มีระบายเก๋ๆที่ปลายแขนจับคู่กับกระโปรงเก๋ๆ แค่นี้ก็พอแล้ว


เสื้อเปิดไหล่สีอิฐสุดฮิตใส่คู่กับกระโปรงก็น่ารักแล้วเสื้อเปิดไหล่สีอิฐสุดฮิตใส่คู่กับกระโปรงก็น่ารักแล้ว


ถ้าอยากได้ลุคเท่ห์ๆ จับคู่เสื้อเปิดไหล่สีดำกับกระเป๋าสีดำแต่แอบมีลายตารางสีขาวก็ทำให้ดูเทห์สุดๆ ไปเลยถ้าอยากได้ลุคเท่ห์ๆ จับคู่เสื้อเปิดไหล่สีดำกับกระเป๋าสีดำแต่แอบมีลายตารางสีขาวก็ทำให้ดูเทห์สุดๆ ไปเลย


เสื้อเปิดไหล่ตัวยาวนำมาใส่เป็นเดรสก็น่ารักไปอีกแบบเสื้อเปิดไหล่ตัวยาวนำมาใส่เป็นเดรสก็น่ารักไปอีกแบบ


ชุดเดรสเปิดไหล่สีแดงสดใสสุดๆ ไปเลยชุดเดรสเปิดไหล่สีแดงสดใสสุดๆ ไปเลย


เดรสสั้นเปิดไหล่แบบนี้เหมาะกับการไปเที่ยวทะเลช่วงซัมเมอร์สุดๆเดรสสั้นเปิดไหล่แบบนี้เหมาะกับการไปเที่ยวทะเลช่วงซัมเมอร์สุดๆ


หยิบเสื้อปาดไหล่สีสันสดใส่จับคู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง เข้ากันสุดๆหยิบเสื้อปาดไหล่สีสันสดใส่จับคู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง เข้ากันสุดๆ


ชุดเดรสเปิดไหล่แบบจัมพ์สูทก็ทำให้ซัมเมอร์นี้มากขึ้นอีกเยอะเลยชุดเดรสเปิดไหล่แบบจัมพ์สูทก็ทำให้ซัมเมอร์นี้มากขึ้นอีกเยอะเลย


เป็นไงกันบ้างจ๊ะกับแฟชั่นเสื้อเปิดไหล่เอาไว้ใส่รับซัมเมอร์นี้ หวังว่าจะถูกใจสาวๆ ทุกคนนะจ๊ะแล้วเจอกันใหม่คราวหน้า สำหรับวันนี้ไปก่อนจ้า บ๊ายบายน้าาาาา

ที่มา : campus-star.com, pinterest.com

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์