เทรนด์สีผมมาแรงปี 2017

สำหรับใครที่สนุกสนานกับสีผมจัดจ้านในปีที่แล้ว บอกเลยว่าได้เวลากลับมาอินกับสีผมโทนธรรมชาติอีกครั้ง เพราะสีผมที่มาแรงในปี 2017 จะพาสาวๆกลับสู่ความงามที่ดูคลาสสิกเป็นธรรมชาติ และไม่ว่าจะมีสีผิวแบบไหนก็สามารถสวยอินเทรนด์ได้ง่ายๆกับ 5 เทรนด์สีผมที่มาแรงสุดๆในปี 2017 นี้ 

1. สีน้ำตาลธรรมชาติ

เทรนด์สีผมมาแรงปี 2017

เรียกว่าเป็นสีกลางๆที่สาวไทยปลาบปลื้มกันอยู่แล้วสำหรับสีผมโทนน้ำตาลธรรมชาติ โดยเฉพาะสาวผิวขาวไปจนถึงขาวอมชมพูถ้าเลือกทำผมสีนี้ก็จะยิ่งขับให้ใบหน้าดูสว่างสดใสมากยิ่งขึ้น จึงเป็นสีที่ได้รับความนิยมตลอดกาล ทำกี่ทีก็สวย

 


2. สีดำสนิท

เทรนด์สีผมมาแรงปี 2017

ต่อมาเป็นผมดำสนิทที่สามารถตอกย้ำความเป็นเอเชียได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสาวหมวยที่มีสีผิวในโทนขาวอมเหลือง ผมสีดำจะช่วยเสริมให้โครงหน้าดูชัดเจนขึ้น เมื่อบวกกับการแต่งหน้าเฉี่ยวๆเธอก็จะกลายเป็นสาวหมวยสุดฮอตไปเลย! สำหรับสาวผิวเข้มก็ไม่ต้องกลัวน้อยหน้าถ้าอยากจะทำผมสีดำสนิทก็ได้เช่นกัน แถมยังได้ลุคที่ออกมาสวยแพงแบบน้องน้ำตาล ชลิตาอีกด้วย สาวผิวเข้มรีบไปจัดกันซะ

3. สีเทาควันบุหรี่

เทรนด์สีผมมาแรงปี 2017

ดีกรีความฮอตไม่มีทีท่าจะลดลงเลยสำหรับผมสีเทาควันบุหรี่ ซึ่งในปี 2017 ผมสีนี้ก็ยังคงอยู่ในเทรนด์ แต่คำแนะนำที่อยากจะเพิ่มเติมให้ก็คือไม่ใช่แค่สาวผิวขาวเท่านั้นที่สามารถทำผมสีเทาควันบุหรี่ได้ สาวผิวแทนหรือสาวผิวสีน้ำผึ้งก็ทำได้นะแถมยังช่วยเสริมลุคให้ดูเท่ขึ้นอีกด้วย สวยเก๋สไตล์นางแบบที่มีความมั่นใจแบบสุดๆ

4. สีน้ำตาลประกายเบอร์กันดี้

เทรนด์สีผมมาแรงปี 2017


5. สีโทนธรรมชาติที่ผสมขึ้นใหม่

เทรนด์สีผมมาแรงปี 2017

ปิดท้ายด้วยเทรนด์สีผมเหลือบที่ต้องใช้เทคนิคการผสมสีหลายๆสีจากช่างผู้เชี่ยวชาญให้ออกมาดูมีมิติที่น่าสนใจ เป็นทางเลือกสำหรับสาวทุกสีผิวที่อยากได้สีผมโทนธรรมชาติแต่ก็ไม่อยากเหมือนใคร แต่ถึงจะผสมสีให้ดูมีลูกเล่นแค่ไหนก็อย่าเลือกสีที่อ่อนเกินไปเพราะสาวๆอาจจะหลุดจากเทรนด์ของปีนี้ได้ เอาแค่เหลือบๆแบบมีมิติก็พอ

ที่มา issue247

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์