5 ลุคแฟชั่นและทรงผมสำหรับฤดูใบไม้ร่วง

5 ลุคแฟชั่นและทรงผมสำหรับฤดูใบไม้ร่วง

เมื่อซีซั่น Autumn / Fall มาถึง ก็ได้เวลาที่สาวๆจะต้องเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดเต็มทั้งแฟชั่นและทรงผมเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของปลายฝนต้นหนาว ครั้งนี้


เรามี 5 ลุคการแต่งตัวที่แมตช์กันอย่างลงตัวกับ 5 ทรงผมมาฝากกัน โดยจะเลือกแต่งสวยๆในเมืองไทย หรือจะไปอวดสไตล์เก๋ๆ ในต่างประเทศกับทริปฤดูใบไม้ร่วงที่หลายคนวางแผนไว้แล้วก็ได้เหมือนกัน

ลุคที่ 1 เสื้อเปิดไหล่กำมะหยี่สีน้ำเงินโชว์ผิวเซ็กซี่กับผมลอนปัดข้าง

5 ลุคแฟชั่นและทรงผมสำหรับฤดูใบไม้ร่วง

ประเดิมลุคแรกในฤดูนี้กับเสื้อเปิดไหล่กำมะหยี่พร้อมผมลอนปัดข้างโชว์ความเซ็กซี่เล็กๆ เหมาะมากสำหรับสาวๆที่มั่นใจในไหล่สวยๆของตัวเอง โดยสีน้ำเงินเป็นอีกสีที่พลาดไม่ได้สำหรับ Autumn/Fall นอกจากสีจะใช่แล้ว เสื้อตัวนี้ยังเผยช่วงไหล่ได้อย่างน่าสนใจด้วยการต่อระบายแขนเสื้อออกมา เมื่อนำมาจับคู่กับยีนส์สกินนี่ เรียกว่าสีใกล้เคียงแต่ต่างกันที่เท็กซ์เจอร์ และอย่าลืมที่จะเติมความเซ็กซี่ด้วยรองเท้าส้นสูงดีเทลสายหนังพันไขว้ไปถึงข้อเท้า และเพื่อให้การเผยผิวช่วงไหล่ดูสะดุดตามากขึ้น แนะนำให้ปัดผมมาอยู่ข้างใดข้างหนึ่ง และถ้าอยากให้ผมอยู่ทรงมากยิ่งขึ้นก็สามารถใช้กิ๊บติดเพื่อช่วยล็อคผมได้เช่นกัน

ลุคที่ 2 เบลเซอร์กับยีนส์สกินนี่และผมมีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติ

5 ลุคแฟชั่นและทรงผมสำหรับฤดูใบไม้ร่วง

สำหรับสาวๆที่กำลังเตรียมตัวไปเที่ยวต้องไม่พลาดลุคเบลเซอร์ในประเทศที่เริ่มมีอากาศค่อนข้างเย็นในช่วงนี้ ต้นแบบคนสวยของเราคืออิทเกิร์ลแสนเก๋ Nichole Ciotti เธอมาพร้อมกับไอเท็มชิ้นคลาสสิกที่ใช้ได้ผลทุกครั้งอย่างยีนส์สกินนี่สีดำที่จับคู่กับท่อนบนที่เป็นสีเดียวกัน จากนั้นเติมคอนทราสต์ด้วยเบลเซอร์ผ้าถักสีเทาตัดลายตารางสีดำ และไม่ลืมที่จะคอมพลีทลุคให้โดดเด่นด้วยรองเท้าในโทนสีที่ตัดกันอย่างชัดเจน แต่ที่ทำให้เราละสายตาไม่ได้เลยคือผมที่เซ็ตให้มีวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งทำให้ลุคโดยรวมดูเท่และหวานขึ้นอย่างลงตัว

ลุคที่ 3 ชุดเปิดไหล่ข้างเดียวกับผมบ๊อบ

5 ลุคแฟชั่นและทรงผมสำหรับฤดูใบไม้ร่วง

อากาศกำลังดีแบบนี้จะมีอะไรเหมาะไปกว่าเดรสเปิดไหล่ที่กำลังมาแรงสุดๆ และสีขาวก็เป็นอีกหนึ่งสีที่พลาดไม่ได้สำหรับซีซั่น Autumn / Fall กับความยาวเหนือเข่าที่เข้ากันได้ดีกับแอ็กเซสซอรี่สีทองที่ช่วยให้ช่วงแขนดูไม่โล่งเกินไป ลุคนี้ให้ความรู้สึกที่ดูสบายๆ แต่ยังคงความหรูหรา เข้ากันสุดๆกับผมบ๊อบประป่าที่มาช่วยคอมพลีทให้ลุคดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับไปงานเลี้ยงตอนกลางวัน หรืองานฉลองแต่งงานที่จัดในสวนที่มีบรรยากาศแบบกึ่งทางการ

ลุคที่ 4 เดรสผ้าซาตินกับผมสั้นเซ็ตวอลลุ่มพองสวย

5 ลุคแฟชั่นและทรงผมสำหรับฤดูใบไม้ร่วง

ถึงคิวสาวผมสั้นกันบ้าง ขึ้นชื่อว่าเลือกตัดผมสั้น แน่นอนว่าความมั่นใจต้องมีเต็มเปี่ยมอยู่แล้ว ฉะนั้นต้องมาเติมความมั่นให้ถึงขีดสุดกับเดรสผ้าซาตินที่เผยให้เห็นผิวสวยๆทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ลุคนี้ทำให้ฤดูใบไม้ร่วงฮอตจนปรอทแตกได้เลยทีเดียว เละเพื่อให้ความสวยครบสูตร ผมก็ต้องเซ็กซี่ตามกันไปด้วย และเป็นที่ทราบกันดีว่าผมสั้นที่ดูเซ็กซี่ก็หนีไม่พ้นความพองและความยุ่งนิดๆแบบไม่จงใจ ลองแต่งและเซ็ตผมตามกันดู รับรองว่าแซ่บ!

ลุคที่ 5 เดรส Fringe แสนเก๋กับผมลอนคลาย

5 ลุคแฟชั่นและทรงผมสำหรับฤดูใบไม้ร่วง

ปิดท้ายด้วยความหวานที่แอบเซ็กซี่เล็กๆกับเดรสสีขาวผ้าลูกไม้ที่เติมความพลิ้วไหวที่ชายชุดด้วยพู่ Fringe สำหรับสาวที่ไว้ผมยาวปานกลางสามารถแต่งตามได้เลย ในส่วนการเซ็ตผมก็แค่ม้วนช่วงปลายผมเพียงเล็กน้อย แล้วใช้มือสางให้ลอนคลายเบาๆ วิธีนี้จะช่วยให้ผมพองและดูเป็นธรรมชาติ ไม่เนี้ยบจนเกินไป เพราะเราเลือกชุดสีเบสิกแล้ว ถ้ายังทำผมให้ดูเรียบร้อยอีก อาจจะทำให้เราดูแก่ได้ง่ายๆ ระวังกันด้วยนะจ๊ะ

ที่มา issue247

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์