แนะนำ 7 คอนซีลเลอร์ปกปิดขั้นเทพ

แนะนำ 7 คอนซีลเลอร์ปกปิดขั้นเทพ

แนะนำคอนซีลเลอร์เทพๆ 7 ตัว ที่ช่วยปกปิดได้ดี โดยไม่ต้องพึ่งรองพื้นหนาๆกลบทั้งหน้าให้ดู Cakey เลย เพียงแค่ทาแล้วแท็บๆบางจุดเท่านั้นเอง ตามมา!

แนะนำ 7 คอนซีลเลอร์ปกปิดขั้นเทพ

1. Collection Lasting Perfection Concealer ราคา279฿ ปริมาณ 4g.
ไม่มีใครไม่รู้จักแน่ๆ โปรดักส์ที่ขายที่สุดของ Collection รีวิวเยอะแยะมากมายคนอื้ออึงตามหาจนหมดทุกสาขาอยู่พักใหญ่ ปกปิดดี เนื้อค่อนข้างแน่น เกลี่ยยากนิดนึงและสีติดโทนชมพู เหมาะกับการใช้ปิดรอยอารยธรรมใต้ตา แต่ปิดรอยสิวอาจจะสีโดดไปนิด

แนะนำ 7 คอนซีลเลอร์ปกปิดขั้นเทพ

2. BK Retouch Acne Concealer ราคา 389฿ ปริมาณ 9g.
เป็นคอนซีลเลอร์ที่เคลมตัวเองแรงมากกกกว่าปิดสิวได้ดีและไม่ทำให้สิวเห่อมากกว่าเดิมแถมยังมีสารช่วยรักษาสิวด้วย เพราะเป็นแบรนด์คนไทยโทนสีเลยค่อนข้างเข้ากับผิวคนส่วนใหญ่ และมีสีสำหรับผิวแทนด้วย ปิดใต้ตาได้เหมือนกันแต่เค้าบอกว่าไว้ปิดสิวแล้วจะฟินกว่า

แนะนำ 7 คอนซีลเลอร์ปกปิดขั้นเทพ

3. Cezanne stretch concealer ราคา 350฿ ปริมาณ 8g.
ตัวนี้ไม่ค่อยมีใครพูดถึงมากนักแรกๆเพราะราคาในไทยค่อนข้างแรงเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นในDrugstore (ก็แหมภาษีนำเข้าประเทศเรามันแพง) ราคาในญี่ปุ่นอยู่ที่ประมาณ170฿เท่านั้น และมีสีค่อนข้างขาวโทนเหลือง แต่ถ้าใครได้ลองต้องบอกว่าเลยมันเลิศจริง ส่วนตัวเราชอบตัวนี้มากกว่า Collection เพราะปิดได้รอยดำใต้ตาและรอยสิว เกลี่ยง่าย ลองไปสอยกันดู!

แนะนำ 7 คอนซีลเลอร์ปกปิดขั้นเทพ

4. THE FACE SHOP CONCEALER DUAL VEIL ราคา399฿ ปริมาณ 4.3+3.8g.
คอนซีลเลอร์The face shop มี2หัว เป็นเนื้อลิควิดและเนื้อครีม โดยเนื้อครีมปิดรอยดำจากสิว เนื้อลิควิดปิดแพนด้าใต้ตา ตัวนี้เค้าก็กวาดรางวัลCLEO อะไรมาเยอะพอสมควร บล็อกเกอร์สายเกาหลีก็บอกว่ามันดีนะคุณ ถูกด้วยและอเนกประสงค์ แบรนด์ชอบทำคอลเลคชั่นกับตัวการ์ตูนน่ารักๆด้วย

แนะนำ 7 คอนซีลเลอร์ปกปิดขั้นเทพ

5. 3CE waterful concealer ราคา 590฿ ปริมาณ 10ml.
3CE เค้าก็มี concealerเด็ดๆนะจ๊ะ ตัวนี้จะเน้นให้ความชุ่มชื่นและปกปิดปานกลาง จะเหมาะกับปิดใต้ตามากกว่า ปิดรอยสิวอาจจะเอาไม่อยู่และเลือนหายไปได้ระหว่างวัน

แนะนำ 7 คอนซีลเลอร์ปกปิดขั้นเทพ

6. NARS radiant creamy concealer ราคา 1,320฿ ปริมาณ 6ml.
สายHi-end ต้องเคยใช้คอนซีลเลอร์ของNARS ขอฟันธง! ด้วยคุณภาพเนื้อคอนซีลเลอร์แน่น ปกปิดดีแบบปิดดีลื๊มมมม เฉดสีก็มีให้เลือกเยอะมาก จะผิวขาวผิวแทนผิวเหลืองผิวชมพูมีหมด ไม่รู้จะบรรยายอะไร มันดี ไปลองเหอะจริงๆ

แนะนำ 7 คอนซีลเลอร์ปกปิดขั้นเทพ

7. Urban Decay naked skin concealer ราคา 1,200฿ ปริมาณ 5ml.
ฟีลในการปกปิดเทียบเท่าได้กับNARS แต่Urban decay มาฟาดฟันในแง่เนื้อบางกว่าและเกลี่ยง่ายกว่า ในระดับราคาที่ไม่ต่างกันมาก ก็ต้องเลือกแล้วหละว่าคุณเป็นทาสแบรนด์ไหนมากกว่ากัน

cr:  Jelly

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์