แต่งหน้าโทนชมพู ให้สวยใสไปออกเดทในช่วงเวลากลางวัน เพิ่มความสวยมั่นให้ผู้ตะลึง

แต่งหน้าโทนชมพู ให้สวยใสไปออกเดทในช่วงเวลากลางวัน เพิ่มความสวยมั่นให้ผู้ตะลึง

สาว ๆ คนไหนที่กำลังจะไปออกเดทกับหนุ่มในฝัน หลายๆคนคงจะมีความกังวลไม่น้อยในเรื่องของการแต่งหน้า แต่งตัว ซึ่งวันนี้เรามีเทรนด์การแต่งหน้าที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันนี้ โดยเป็นลุคที่สามารถแต่งตามได้ง่าย ออกมาสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะแน่นอนจ้า ซึ่งเหมาะอย่างมากในไปออกเดทในช่วงเวลากลางวันนั่นก็คือ การแต่งหน้าโทนชมพูนั่นเอง ซึ่งสาว ๆ สามารถแต่งตามกันได้แบบไม่ยากเลยค่ะ มือใหม่ก็สามารแต่งได้ วันนี้เรามีเทคนิคการแต่งหน้าโทนสีชมพูให้สวยใสในลุคออกเดท แอบกระซิบว่าเลือกใช้รองพื้นคุมมัน มาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

ใช้อายแชโดว์สีชมพู หรือสีอ่อนเพื่อให้เปลือกตาดูหวาน ใสซื่อ เหมือนสาวน้อยไร้เดียงสา

การแต่งหน้าโทนชมพูนั้น จะใช้อายแชโดว์สีแดงอ่อนไปถึงสีชมพู ที่มีชิมเมอร์วิ้ง ๆ เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้า ค่อย ๆ ทาอายแชโดว์บริเวณเปลือกตาและหางตาด้านล่าง หลังจากนั้นตามด้วยการกรีดอายไลเนอร์สีน้ำตาล เส้นบางๆชิดโคนขนตาและปัดมาสคาร่ากันน้ำ จะทำให้ดวงตาของสาวๆดูเด่นขึ้นได้

ทาบลัชออนสีชมพูให้เข้ากับสีผิว

ซึ่งการทาบลัชออนสีชมพูนั้น ควรเลือกโทนสีชมพูให้เข้ากับสีผิว ถ้าหากว่าเป็นสาวผิวขาวเหลือง สามารถเลือกสีชมพูโทนส้ม หรือสีชมพูนม เพื่อจะช่วยให้แก้มของสาว ๆ ดูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ หากว่าเป็นสาวผิวเข้มการเลือกบลัชออนโทนชมพูอมส้ม หรือสีคอรัลก็จะช่วยดึงดูดความน่าสนใจได้มากยิ่งขึ้นส่วนสาวผิวขาวอมชมพูนั้น สามารถเลือกสีบลัชออนที่เป็นสีชมพูโทนไหนก็ได้ เข้าได้หมดทุกสีเลยจ้า

ทาลิปสีชมพูให้ดูสวยหวานแบบเป็นธรรมชาติ

การทาลิปสีชมพูจะทำให้สาวๆดูสวยหวานมากยิ่งขึ้น โดยเคล็ดลับคือการเลือกสีลิปสติกให้เข้ากับสีปากของสาวๆ เนื่องจากสีลิปสติกที่ทาลงบนริมฝีปากของแต่ละคน ก็จะได้สีออกมาไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับโทนสี ความเข้ม-สว่าง ของผิวแต่ละคน เริ่มแรกสาวๆควรใช้ลิปบาล์มเพื่อบำรุงริมฝีปากให้นุ่ม ชุ่มชื่นเสียก่อน และใช้ลิปทินท์หรือลิปจิ้มจุ่มสีเข้มแต้มด้านในของริมฝีปาก แล้วใช้นิ้วเกลี่ยสีออกด้านนอก ก็จะได้ริมฝีปากไล่สีดูน่าจุ๊บ น่ารัก อย่าบอกใคร

การแต่งหน้าโทนชมพู นั้นเหมาะมากสำหรับลุคสำหรับการไปออกเดท เพราะจะทำให้สาว ๆ ดูหวานน่ารัก สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อให้ชายหนุ่มประทับใจเป็น first impression ที่ดี หากสาวๆสนใจลุคนี้ก็สามารถนำทริคเหล่านี้ไปฝึกแต่งตามกันได้เลยจ้า

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์