เลือกเครื่องสำอางให้เหมาะสมกับผิวหน้าของตนเองอย่างไรให้แจ้งเกิด และปังสุด ๆ

เลือกเครื่องสำอางให้เหมาะสมกับผิวหน้าของตนเองอย่างไรให้แจ้งเกิด และปังสุด ๆ

ใครที่มีปัญหาในการเลือกซื้อเครื่องสำอางให้เหมาะกับตนเองนั้น หรือไม่ทราบว่าผิวแบบเราควรจะใช้เครื่องสำอางแบบไหนดี วันนี้เรามีคำตอบให้คุณ โดยก่อนอื่นนั้น คุณต้องทราบว่าสภาพผิวของคุณนั้นเป็นเช่นไร มีความชุ่มชื้น ผิวแห้ง หรือผิวมัน เป็นต้น หลังจากนั้นให้พิจารณาถึงคุณสมบัติของเครื่องสำอางนั้น ๆ ที่จะสามารถนำมาใช้กับผิวหน้าของเราได้อย่างเหมาะสม อย่างเครื่องสำอางของแบรนด์ Maybelline นั้นถือว่าเป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์สาว ๆ ได้ครบ ด้วยคุณสมบัติและคุณภาพของเครื่องสำอางที่พร้อมให้คุณเปล่งประกายได้ทุก ๆ วัน

วิธีการเลือกเครื่องสำอาง

เริ่มต้นกันที่ รองพื้น ซึ่งเป็นพื้นฐานของการแต่งหน้าที่สำคัญ จุดสำคัญคือเลือกรองพื้นให้เข้ากับสีผิวของตนเอง โดยให้มีความใกล้เคียงมากที่สุด เพื่อที่ให้การแต่งหน้านั้นดูเป็นมืออาชีพ มีความพอดี โดย Maybelline นั้นมีรองพื้นถูกและดีหรือคุชชั่นถูกและดีให้คุณได้เลือกหลายเฉดสีด้วยกัน ดังนั้นหมดกังวลไปได้เลยเกี่ยวกับเฉดสีของรองพื้น สามารถเลือกได้อย่างเต็มที่ และมาพร้อมด้วยคุณสมบัติที่ให้ความบางเบาเมื่อทา ไม่หนักหน้า เป็นรองพื้นสำหรับคนหน้ามันทำให้สามารถใช้ได้ทุกวัน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการสวยเป๊ะ ตลอดทั้งวัน

เมื่อพูดถึงรองพื้นกันไปแล้ว ลำดับต่อไปก็คือแป้งพัฟคุมมันนั่นเอง แป้งคุมมันถือว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สาว ๆ ผิวมันได้แบบสุด ๆ ยิ่งแป้งผสมรองพื้นของ Maybelline นั้นมีคุณสมบัติในการปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน ช่วยในการปกปิดรอยแดง รอยดำต่าง ๆ ได้ดี และคุมมันยาวานกว่า 12 ชั่วโมง หน้าไม่เยิ้ม ไม่ดรอประหว่างวัน ไม่ต้องเสียเวลาเติมแป้งอีกด้วย

วิธีการเลือกบลัชออนให้เหมาะกับตัวเองนั้น เราอาจจะต้องถามตัวเองก่อนว่าอยากได้สีโทนไหน เช่นสีส้ม สีชมพู นั้นก็จะให้ลุคที่ดูใส ๆ ค่อนข้างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้บ่อยในชีวิตประจำวัน หรือสีโทนเข้มขึ้นมาอีกนิดนึงก็สามารถนำไปใช้สำหรับการไปงานต่าง ๆ หรือ หรือเมื่อต้องการเปลี่ยนลุคเป็นสาวมั่น และควรที่จะมีคุณสมบัติการติดทนนาน ก็จะช่วยให้การแต่งหน้าของคุณดูดีขึ้นได้

ส่วนการเลือกคอนทัวร์และไฮไลท์นั้นถือว่าไม่ยาก แค่เลือกจากเนื้อสัมผัสที่ให้ความสบายกับผิวของเรา เกลี่ยลงบนผิวได้ง่าย ไม่เป็นคราบ สามารถอยู่บนผิวได้นาน เมื่อทาลงบนผิวแล้วสีมีความชัดเจนสำหรับเฉดดิ้ง และมีความสว่างให้ความใสกับผิวได้อย่างพอดีสำหรับไฮไลท์ ซึ่งทาง Maybelline นั้นได้มีการออกแบบมาทั้งเฉดดิ้งและไฮไลท์อยู่ในแท่งเดียวกัน ก็จะช่วยให้สาว ๆ มีความสะดวกในการใช้งานเพิ่มมากขึ้น

ดังนั้น เราจะเห็นได้ว่าการเลือกเครื่องสำอางนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่คุณต้องใส่ใจกับคุณภาพและความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์สำหรับตัวคุณเอง

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดรวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้