ทรงจมูกสุุกฮิตที่สาวไทยนิยมทำมากที่สุด

ทรงจมูกสุุกฮิตที่สาวไทยนิยมทำมากที่สุด


หากพูดถึงการศัลยกรรมในปัจจุบัน สิ่งแรกที่สาวๆ คิดอยากจะทำคงหนีไม่พ้น การศัลยกรรมจมูก เนื่องจาก จมูก เปรียบเหมือนจุดศูนย์กลางบนใบหน้า ที่จะเป็นตัวชี้วัดได้เลยว่าคุณจะแจ้งเกิดหรือจะเป็นสาวหน้าตาบ้านๆ นอกจากความโด่งที่ทุกคนต้องการแล้ว ทรงจมูก ก็มีส่วนเสริมให้ใบหน้าดูโดดเด่น เพิ่มความเฉิดฉายให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้นได้


จมูกทรงหยดน้ำ ทรงยอดฮิตที่เราได้ยินมานาน เป็นการเสริมปลายจมูกให้ยาวขึ้น จมูกของคุณจะดูมีมิติมากขึ้น ทรงนี้จะเหมาะกับคนที่มีเนื้อจมูกเยอะ จะสามารถใส่ซิลิโคนเป็นทรงหยอดน้ำได้เยอะ แต่ถ้ามีเนื้อน้อยมีความเสี่ยงสูงมากที่ซิลิโคนจะทะลุ และสาวๆ คนไหนที่อยากได้ทรงจมูกที่โด่งมาก พุ่งมาก จะได้หยอดน้ำไม่ค่อยเยอะ เพราะจะต้องใช้พื้นที่ในการดึงให้ดั้งโด่งขึ้นแทนนั้นเอง

จมูกทรงโด่งพุ่ง ทรงมาแรงที่สุดในรอบปี สำหรับ เทรนด์จมูกทรงโด่งพุ่งปลายโค้งมน เน้นธรรมชาติ ทรงนี้จะดูที่ความยาวและความสูงของจมูกเป็นหลัก ถ้าจมูกส้นสูงแล้วลงมายาว แบบนี้จะเรียกว่าทรงโด่งพุ่ง แต่ถ้าอยากได้ความเป็นธรรมชาติมากขึ้นแนะนำให้มีส้นด้านบนที่อยู่ระหว่างตาให้มีการเว้าด้วยบางส่วน ไม่ตรงทื่อจนเกินไป มีส่วนเว้าบาง แล้วส่วนปลายของทรงนี้ไม่ควรแหลมมาก มนนิดๆ ถ้าใครจะเพิ่มหยอดน้ำในทรงนี้ก็เพอร์เฟคเลยค่ะ คุณจะได้ทรงโด่งพุ่งไปพร้อมๆ กับหยอดน้ำที่กำลังงามเลยทีเดียว

จมูกทรงปลายเชิด เป็นการตกแต่งปลายจมูกเชิดขึ้น เหมาะมากๆ กับคนที่มีทรงจมูกงุ้มอยู่แล้ว ทำทรงจมูกเชิดจะดูสวย ที่สำคัญการทำทรงเชิดให้สวย คุณต้องมีจมูกเยอะ เพราะถ้าจมูกที่มีเนื้อน้อย จมูกจะเชิดเป็นจมูกหมู บาน และจะมีโอกาสที่จมูกจะทะลุ

รู้เคล็ดลับการเลือกทรงจมูกแล้ว เกร็ดดี้จะพาสาวๆ ไปดู จมูกทรงสวยของเหล่าดาราสาว ที่ยอมรับเลยว่าศัลยกรรมจมูก จะสวยเข้ากับหน้ามากขนาดไหน ตามมาดูกันเลย

 

 


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์