5 เทรนด์ ศัลยกรรม ที่ทำแล้วเกิด ไม่มีดับ

5 เทรนด์ ศัลยกรรม ที่ทำแล้วเกิด ไม่มีดับ


เทรนด์ที่ 1 - เสริมจมูกพร้อมตกแต่งปลายด้วยเนื้อเยื่อก้นกบ

ลืมไปเลยกับวิธีเสริมจมูกแบบเดิม ๆ ! ไม่ว่าจะเป็นการเสริมด้วยซิลิโคนธรรมดาเพียงอย่างเดียว หรือการใช้กระดูกอ่อนหลังใบหู แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าเราจะเสริมและป้องกันจมูกทะลุได้ในคราวเดียวกัน ? เนื่องจากการเสริมจมูกด้วยซิลิโคนเพียงอย่างเดียวนั้น เป็นการเสริมได้เพียงส่วนบนของจมูกเท่านั้น จึงมีโอกาสสูงที่เนื้อบริเวณปลายจมูกจะบางและทะลุ วิธีการนำเนื้อเยื่อบริเวณก้นกบมาเสริมปลายจมูกเป็นเหมือนการปลูกย้ายเนื้อเยื่อของตัวคนไข้เอง ซึ่งเป็นวิธีการที่ปลอดภัยคะ


5 เทรนด์ ศัลยกรรม ที่ทำแล้วเกิด ไม่มีดับ


เทรนด์ที่ 2 - ศัลยกรรมตา หรือทำตาสองชั้น

หลบไป ! เทรนด์ตาอาหมวยชั้นเดียว ตากลมโตสองชั้นสิ กำลังอินเทรนด์ ! เบื่อมั้ยคะ? แต่งหน้าทีไรสาว ๆ ต้องเสียเวลาคัดเบ้าแบบจัดเต็ม เสริมทัพด้วยสติกเกอร์ตาสองชั้น ทั้งเสียเวลาทั้งน่าหงุดหงิดในเวลาที่รีบ ๆ ปัญหาตาชั้นเดียวแบบสาวหมวย หรืออุตส่าห์มีตาสองชั้นแต่เจ้ากรรมดันหลบใน และยิ่งไปกว่านั้นกาลเวลาไม่เคยปราณีใครจนทำให้หนังตาหย่อนคล้อยดูแล้วเศร้าสร้อยหงอยเหงาไม่สดใส เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงไม่ปลื้มแน่นอน การศัลยกรรมตา หรือ การทำตาสองชั้นจึงเป็นเทรนด์ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะแบบกรีดหรือแบบเจาะ สาว ๆ ก็สามารถเลือกได้เลย หรือมีตาสองชั้นอยู่แล้วแต่อยากจะอัพความกลมโตแบ๊ว ๆ แบบสาวเกาหลีก็ทำได้ด้วยการเปิดหัวตาวิธีนี้ก็ช่วยได้นะค่ะ

5 เทรนด์ ศัลยกรรม ที่ทำแล้วเกิด ไม่มีดับ


เทรนด์ที่ 3 - เสริมหน้าอก หรือ ศัลยกรรมหน้าอก

หน้าสวยแล้ว สาว ๆ อย่าลืมใส่ใจกับปัญหาโลกแตกอย่าง "อกแบนไข่ดาว" กันด้วยนะคะ บางคนทั้งโกย ยัด ดัน บีบ ก็ไม่ได้ทำให้มั่นใจดูดีได้เลย การอัพไซส์ด้วยซิลิโคนและการเติมเต็มหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง จึงเป็นวิธีที่จะช่วยให้สาว ๆ คัพ A ได้มั่นใจอีกครั้ง ไม่ว่าจะเสริมเพื่อเพิ่มขนาด เสริมเพื่อลดความหย่อนคล้อย การแก้ไขจากการเสริมครั้งแรก เพิ่มความสวย มั่นใจ

5 เทรนด์ ศัลยกรรม ที่ทำแล้วเกิด ไม่มีดับ


เทรนด์ที่ 4 - ดูดไขมันแบบ Sexy Line & Six Pack

หมดความอดทนกันรึยังคะสาว ๆ ทั้งการออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร ไขมันส่วนเกินทั้งหลายก็ยังเกาะติดหนึบเหมือนสัมภเวสี ! ตอนนี้หันไปทางไหนก็เห็นแต่คนอวดเทรนด์หน้าท้องแบนราบแลดูสุขภาพดีเหมือนเข้ายิมออกกำลังกายทุกวัน แต่ในความเป็นจริงแล้วจะมีสาว ๆ สักกี่คนที่มีเวลา และความอดทนที่จะทำได้ โดยเฉพาะหนุ่มสาวออฟฟิตที่ต้องหมดเวลาไปกับการทำงานตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไหนจะคุณแม่บ้านที่ต้องเลี้ยงลูกและทำงานบ้านอย่างบ้าคลั่งหวังใจว่าจะเป็นการออกกำลังกายที่ดี แต่ก็ยังหุ่นเผละ พุงย้อย ปัจจุบันนี้การดูดไขมันนับเป็นวิธีที่จะทำให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ หลายคนได้อวดหุ่นสวยได้สมใจโดยไม่ต้องง้อการออกกำลังกายกันเลยจ้า

5 เทรนด์ ศัลยกรรม ที่ทำแล้วเกิด ไม่มีดับ


เทรนด์ที่ 5 - ปรับรูปหน้า V-Shape พร้อมลดเลือนริ้วรอย

จะหันหน้าถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจ 360 องศา! กรอบหน้าเรียวสวยได้รูปแบบ V-Shape อย่างเดียวยังไม่พอ! แต่ต้องมาพร้อมกับผิวเนียนเรียบไร้ริ้วรอย บอกลาหน้าบาน กรามใหญ่ ผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยร่องแก้ม ตีนกา คิ้วตก แบบนี้ทำได้โดยการฉีด การฉีดในที่นี้ทางเรา innova oem ขอแนะนำให้สาวๆ ฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณนะคะ เพื่อความสวยและปลอดภัย หายห่วงเรื่องของปลอมค่ะ คราวนี้สาว ๆ จะได้เซลฟี่อย่างมั่นใจได้ทุกมุม ทุกโอกาสด้วยคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.innovalaboem.com

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด



กระทู้เด็ดน่าแชร์